Audi Q8 mới

VỮNG TIN CHINH PHỤC – MỌI THỬ THÁCH

Audi Q8

Khám phá thứ nguyên thứ 8. Cấp độ tiếp theo có thể được tưởng tượng. Thứ nguyên tiếp theo để được trải nghiệm.

Audi Q8 kết hợp sự sang trọng của một chiếc coupé 4 cửa với tính linh hoạt thực tế của một chiếc SUV cỡ lớn. Được trang bị đầy đủ và vững chắc cho mọi điều kiện địa hình off-road, đó là người bạn đồng hành hoàn hảo để sử dụng cho công việc và giải trí. Thiết kế đầy cảm xúc với lưới tản nhiệt khung đơn dạng lớn cùng nhiều tính năng từ chiếc Audi quattro nguyên bản. Nội thất trang nhã, thanh lịch, màn hình cảm ứng và hệ thống định vị hiện đại: Audi Q8 là người bạn đồng hành hoàn hảo để sử dụng cho công việc và giải trí.

Ngoại thất: Diện mạo mới trong dòng xe Q

Trang bị lưới tản nhiệt khung đơn hình bát giác gây ấn tượng mạnh, Audi Q8 đem đến diện mạo hoàn toàn mới cho dòng Audi Q. Các thanh tản nhiệt thẳng đứng rắn rỏi, cánh gió được đẩy ra phía trước và các khe gió rộng làm nổi bật vẻ ngoài của chiếc Audi Q8. Với thiết kế mui xe tinh tế dốc nhẹ xuống ở trục D và dừng phía trên các vòm bánh xe với các kích cỡ mâm xe lên tới 22-inch. Một dải đèn nối giữa 2 đèn hậu.

Diện mạo đầy cảm xúc

Trang bị lưới tản nhiệt khung đơn hình bát giác gây ấn tượng mạnh, Audi Q8 đem đến diện mạo hoàn toàn mới cho dòng Audi Q. Các thanh tản nhiệt thẳng đứng rắn rỏi, cánh gió được đẩy ra phía trước và các khe gió rộng làm nổi bật vẻ ngoài của chiếc Audi Q8.

Hệ thống treo và hệ thống lái: Trải nghiệm thể thao

Với cơ cấu khóa vi sai trung tâm truyền lực đến trục trước và trực sau với tỷ lệ 40:60. Khi cần thiết, hệ thống chuyển phần lớn lực đến trục để có lực kéo tốt hơn. Bên cạnh hệ thống đánh lái tiêu chuẩn, vô lăng đem đến khả năng đánh lái trực tiếp chính xác.. Hệ dẫn động quattro toàn thời gian vận hành hiệu quả nhờ vào công nghệ hybrid mới (MHEV).

Trải nghiệm lái xe thể thao

Hệ dẫn động quattro toàn thời gian vận hành hiệu quả nhờ vào công nghệ Mild-hybrid mới (MHEV). Hệ thống điện chính 48V tích hợp hai mô-đun công nghệ quan trọng: pin lithium-ion và hệ thống máy phát – khởi động lại. Khi đạp phanh, hệ thống có thể thu hồi 12kW năng lượng và nạp lại vào ăc-quy Công nghệ MHEV cho phép động cơ tạm ngừng hoạt động trong thời gian dài và chế độ start-stop được kích hoạt từ tốc độ 22 km/h. Audi Q8 được trang bị động cơ 3.0l mạnh mẽ sản sinh công suất 340 mã lực.

Sự khác biệt nằm ở hệ trung tâm tuyền động chuyển lục đến trục trước và trực sau với tỷ lệ 40:60. Khi cần thiết, hệ thống chuyển phần lớn lực đến trục với lực kéo tốt hơn. Với khoảng sáng gầm xe 254mm, phần nhô ngắn, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian quattro và tính năng hỗ trợ xuống dốc, Audi Q8 hoạt động hoàn hảo trên mọi địa hình. Hệ thống treo tích hợp kiểm soát giảm xóc được trang bị tiêu chuẩn.

Với thiết kế mui xe tinh tế dốc nhẹ xuống ở trục D và dừng phía trên các vòm bánh xe với các kích cỡ mâm lên tới 22-inch. Đường viền sắc nét và vẻ ngoài thể thao mạnh mẽ đem đến cảm giác khỏe khoắn, tinh tế và năng động của mẫu xe dẫn động 4 bánh toàn thời gian này.

Powerful: the Offroad-Optik

Đường viền sắc nét và vẻ ngoài thể thao mạnh mẽ đem đến cảm giác khỏe khoắn, tinh tế và năng động của mẫu xe dẫn động 4 bánh toàn thời gian này. Cánh lướt gió, vòm bánh xe, viền cửa và ống xả được thiết kế màu sắc tương phản tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài mạnh mẽ của chiếc xe off-road.

Đẳng cấp mới: Không gian nội thất

Những biểu tượng trong ngôn ngữ thiết kế kỹ thuật số của Audi được thể hiện và tích hợp ở mức cao trong cả thiết kế cấu trúc và công năng trên mẫu xe mới này. Trung tâm của nội thất trên mẫu xe Q8 mới là màn hình cảm ứng MMI với nền đen và chìm hẳn vào mặt táp lô rộng khi màn hình tắt hẳn. Các chi tiết được thiết kế bổ trợ và hoà nhập với tính logic cao, từ các cửa gió điều hoà phẳng tới khu vựa ốp trung tâm với cần số tiptronic. Điều hòa không khí bốn vùng độc lập tự động là trang bị tiêu chuẩn. Rất nhiều tùy chọn như màu sắc ghế ngồi với chức năng thông gió và massage, và gói tăng cường chất lượng không khí cho bầu không khí thật sự trong lành.

Truyền thống đáp ứng sự đổi mới

Một cái nhìn tổng thể ở phần đuôi xe của Audi Q8 sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ lần đầu tiên: Chiếc SUV Coupe đã đạt được sự hiện diện đặc biệt thông qua các đường nết tinh tế và rõ ràng, đồng thời vẫn giữ được tính năng động và là biểu tượng hàng đầu về chất lượng. Audi Q8 mới sử dụng ngôn ngữ thiết kế đầy với cảm hứng lấy từ dòng Audi quattro đầu tiên. Khám phá kỷ nguyên thứ 8.

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE AUDI

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Audi tại đây.

Name
Email address
Phone number

TOP