Audi Q7

Sang trọng hơn – An toàn hơn

Audi Q7 55 TFSI Mới Tái lập huyền thoại quattro

Động cơ xăng mild hybrid thích hợp cho cả chế độ Onroad và Offroad. Với công suất 340 mã lực, Audi Q7 mới đậm chất thể thao hơn nhưng vẫn đủ không gian thoải mái cho bảy người lớn. Dài hơn, cao hơn, rộng hơn, Audi Q7 mới được nâng cấp với thiết kế, công nghệ và các tính năng năng động mới để tiếp tục chuỗi thành công tại Việt Nam.

Thể hiện màu sắc thật sự của bạn

Sẵn sàng cho thời đại kỹ thuật số mới

Nhờ các công nghệ thông tin giải trí trực quan và sáng tạo, bạn có thể tiếp tục phong cách sống kỹ thuật số của mình trên Audi Q7. Ngay trước mắt của bạn là tùy chọn buồng lái ảoAudi virtual cockpit. Màn hình 12.3-inch với độ phân giải cao cung cấp đầy đủ các thông tin về xe như tốc độ và vòng tua máy. Ngoài màn hình hiển thị theo phong cách cổ điển, bạn có thêm hai tùy chọn hiển thị theo phong cách: “Năng động” và “thể thao”. Kiểm soát các tính năng bổ sung thông qua MMI Navigation plus được trang bị tiêu chuẩn với màn hình cảm ứng.

Vận hành năng động

Audi Q7 dễ dàng làm chủ những thách thức, bất kể mọi địa hình, tải trọng và tốc độ ngay cả khi đang đem đến một trải nghiệm lái xe năng động. Hệ dẫn động bốn bánh quattro tiêu chuẩn đảm bảo khả năng vận hành thể thao. Bạn có thể linh hoạt tác động đến các đặc tính của xe thông qua bảy chế độ lái năng động tiêu chuẩn của Audi, bao gồm cả tùy chọn hệ thống treo khí nén thể thao điều chỉnh độ cao của xe. Vận hành tối ưu với động cơ xăng 3.0 lít tăng áp phun nhiên liệu trực tiếp đi kèm công nghệ mild hybrid 48-volt cùng hộp số tiptronic 8 cấp. Audi Q7 55 TFSI quattro mới công suất 250 kW, sản sinh 340 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm trên dải vòng tua 1.370 – 4.500 vòng/phút. Khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 5,9 giây. Công nghệ mild hybrid đảm bảo hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu giảm xuống 9,1-8,9 lít/km (chế độ Kết hợp).

Đơn giản hóa các tính năng phức tạp

Hệ thống giải trí đa phương tiện MMI Radio plus gồm hai màn hình cảm ứng lớn ở ụ trung tâm giúp bạn thoải mái điều chỉnh các chức năng điều hòa. Khi nhấn nút, bạn sẽ nhận được phản hồi về âm thanh và xúc giác.

Ngoại thất – Mạnh mẽ và thể thao

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE AUDI

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Audi tại đây.

Name
Email address
Phone number

TOP